น้ำหนักขึ้นน้อยมากค่ะ

32w2d น้ำหนักตัวขึ้นแค่8.3โลเองค่ะ กลัวลูกตัวเล็ก มีใครน้ำหนักน้อยๆแล้วลูกออหมา3โลไหมคะ

1 Trả lời

น้ำหนักขึ้นน้อยไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กนะคะ บางคนขึ้น20-25กิโล ลูกออกมา2โลกว่าก็มีค่ะ เน้นกินให้ลงลูกดีกว่าค่ะแม่ น้ำหนักขึ้นเยอะก็ค้างที่แม่เยอะ ลงแม่😂

1y trước

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด จะซาวดูน้ำหนักน้องสักหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ชาบูหมูกระทะหนักมากแต่น้ำหนักขึ้นแค่ตอนอิ่ม พอเช้ามาน้ำหนักก็ลงเหมือนเดิม🙄🤣