32 สัปดาห์

32 สัปดาห์น้ำหนักลูก 1765 g น้ำหนักตามเกณฑ์รึป่าวค่ะ แม่แม่ทานผลไม้อะไรบำรุงลูกกันค่ะ

ของเรา32w น้ำหนัก1820ค่ะ หมอบอกน้ำหนักดีมาก เราเน้นโปรตีน+กล้วย

4y trước

ของเราตอนนี้หมอยื้อให้น้องคลอดถึงกำหนดค่ะ เพราะเราเดินเยอะล่ะมดลูกบีบตัวได้แอดมิดตั้งแต่29wจนตอนนี้32w+5แล้วหมอก็ยังให้กินยายื้อใว้อยุ่ค่ะ แต่หมอบอกน้ำหนักน้องน้ำคล่ำเยอะดีมากค้ะ