ลูกโก่งตัวหรือท้องแข็ง

32 วีค ลูกโก่งตัวหรือท้องแข็ง แยกไม่ออกเลยค่ะ เป็นบ่อยมาก วันละ 10 กว่าครั้ง บางทีก็เจ็บจุกไปเลยค่ะ

1 Trả lời

โก่งตัวคือโก่งที่ใดที่นึงค่ะ โก่งข้างซ้ายจะแข็งแค่ข้างซ้าย ข้างขวาจะไม่แข็ง ถ้าท้องแข็งคือแข็งทั่วท้องกดไปตรงไหนก็แข็ง