น้ำหนักตกเกณฑ์

32 วีค น้ำหนักตกเกณฑ์ 1453 กรัม ขอคำแนะนำในการเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์หน่อยค่ะ

กินอาหารหลากหลาย เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ผักผลไม้ ส่วนตัวเราไม่กินนมวัว กินแต่นมธัญพืช นมถั่วเหลือง นมโอ๊ต นมอัลมอน น้ำนมข้าวไรท์เบอร์รี่ ส่วนไข่เราก็ไม่กินทุกวัน วันไหนกิน ก็แค่วันละฟอง ตอนนี้ 34 วีค เบบี๋หนัก 2,200 กว่ากรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้32วิคหนัก2296ค่ะ เน้นกินเนื้อนมไข่ กล้วยวันล่ะลูกค่ะ