ปวดมดลูกเดินไม่ค่อยสะดวก

32 Week มีอาการปวดหน่วงๆตรงมดลูกเดินแทบไม่ไหว และจะมีอาการท้องแข็งเวลาลูกดิ้นมากๆ ถือว่าปกติไหมค่ะ หมอนัดตรวจอาทิตย์หน้า หรือเราควรไปให้หมอเช็คก่อนเพื่อความมั่นใจค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณหมอว่า ถ้าวันนึงท้องแข็งเกิน 10 ครั้ง ไปหาหมอค่ะ