ปวดท้อง ท้องแข็ง

32 week 2 Day ปวดท้องบ่อยมากค่ะแม่ ท้องแข็งเกือบทุกชั่วโมงเลยค่ะแข็งประมาณ10นาที/ชั่วโมงได้ค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยเพื่อความมั่นใจค่ะปล่อยไว้อาจเป็นอันตรายต่อลูกได้นะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🤗