32 tuần e bé chưa quay đầu có sao k mn

4 Các câu trả lời

Con chưa quay đầu. Thử 1 số cách này xem nè m -Ngồi trên quả bóng mềm thường dùng tập thể dục thay vì ngồi ghế. -Đi bộ ít nhất 20 phút mỗi ngày, chuyển động cơ thể sẽ ảnh hưởng tích cực cho khung xương chậu của mẹ, giúp thai nhi quay đầu xuống dưới. -Mẹ bầu nằm nghiêng về bên trái khi ngủ và nghỉ ngơi, tránh nằm ngửa. -Thực hiện tư thế quỳ bằng tứ chi giống tư thế em bé tập bò, rướn người lên xuống vài lần mỗi ngày. -Không ngồi quá lâu một tư thế, thường xuyên đứng dậy đi lại. -Tránh đặt chân cao khi nằm ngửa.

1y trước

cảm ơn m nhiều ah

từ giờ đến ngày dự sinh k quay đầu thì phải mổ thôi chứ chẳng làm sao cả

1y trước

hi. m mổ lần hai chắc mổ chủ động quá. mà k bt có ảnh hưởng j k thui

mom uống nhiều nước, đi bộ nhẹ nhàng mom nhé

1y trước

cảm ơn m nhiều ah.