แม่ๆใช้ครีมตัวไหนทารอยแตกคะ

32+6 แล้วค่ะ คิดว่าจะไม่แตกซะละ แตกจนได้ กังวลแล้วก็ตกใจรับไม่ได้ในเวลาเดียวกันค่ะ แม่ๆแนะนำครีมทาให้หน่อยค่ะ ขอราคาเบาๆนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆใช้ครีมตัวไหนทารอยแตกคะ

Palmers ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ