น้ำหนัก

32+6 w น้ำหนักเพิ่มมาจากก่อนท้องแค่5โล น้อยไปไหมคะ ท้องเล็กมากถ้าเทียบกับคนอื่นที่ท้อง8เดือน ตอนนี้กังวลมากว่าน้ำหนักลูกจะน้อย (ฝากท้องโรงบาลรัฐซาวท้องให้1รอบ ตอน26+1w น้ำหนักลูกในครรภ์888)

1 Trả lời

ลองไปซาวคลีนิคดูค่ะ ถ้านน.น้องยุในเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงนะค้ะ