แม่ๆบ้านอื่นซักรึยังคะ กุมภาพันธ์66

32+5ซักของเตรียมไว้แล้ว แม่ๆบ้านอื่นซักรึยังคะ แม่บ้านนี้รีบซักไวไปมั้ยคะ กลัวถ้าท้องโตกว่านี้จะไม่สะดวก ##ทีมลูกสาว #27กุมภาพันธ์66

แม่ๆบ้านอื่นซักรึยังคะ กุมภาพันธ์66

เอาที่แม่สะดวกเลยค่ะของเค้ากำหนด18ก.พ. เค้าซักตั้งแต่30วีคเลยค่ะตอนนี้เตรียมตะกร้ารอแล้วเผื่อฉุกเฉินค่ะ🤍😊

2y trước

แม่เหลือแต่ของใช้ที่มีวันหมดอายุ ยังไม่มีเวลาซื้อเลยค่ะ