ลูกเคลื่อนไหว

32 + 5 สัปดาห์ค่ะ รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยถีบ แต่มีการเคลื่อนไหวอยู่นะคะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

เป็นปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่แคบลง เค้าจะเคลื่อนไหวน้อยลงแต่ให้นับลูกดิ้นด้วยนะคะตามตามที่หมอให้นับ ถ้านับได้ไม่ครบไปหาหมอเลยค่ะ