ตั้งครรภ์ ทีมตุลา30

32+4วีคมีท้องแข็งแล้วก็มีปวดท้องร่วมด้วยอาการแบบนี้คืออะไรคะปวดเหมือนจะมีประจำเดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี่33+2 ท้องแข็งบ่อยร่วมด้วยอาการปวดหลัง-ปวดเอวปวดค่ายๆปวดปจด.เปนมา3วันนี่ๆมีปวดก้นกบลงขา แบบนี่อันตรายไหมคะ

1t trước

ลองไปหาหมอดูนะคะ

ปวดถี่ทุก 5-10 นาทีมั้ยค่ะ หรือปวดครั้งเดียวหาย