32+4 วีค ได้ยินเสียงจังหวะหัวใจ

32+4 วีค ได้ยินเหมือนเสียงจังหวะหัวใจลูกเต้น คล้ายๆอาการสะดึกแต่ไม่น่าใช่ อยากรู้ว่าแม่ๆท่านอื่นมีอาการแบบนี้กันบ้างไหมคะ บ้านนี้เป็นบ่อยมากเวลาจับดูที่ท้องแล้วรู้สึกตุบๆข้างใน ครั้งละประมาณ 7-8 ครั้งแล้วก้หายไป

1 Trả lời

อาจเป็นไปได้คะ เวลาพ่อเอียงหูฟังใกล้ๆก้อจะได้ยินคะ😊