ทีมสิงหาจ้า

32+4 กำหนด 15/08/63 ยังไม่รู้เพศเลย น้องดิ้นเก่งไม่ยอมให้ดู แอบกลัวๆอยู่😂😂ว่าจะแตกก่อนกำหนด ตอนนี้แน่นมากๆน้องถีบแรงมาก อิแม่น้ำตาซึม นอนพลิกไปพลิกมา ไม่รู้ว่าจะนอนท่าไหนดีแล้ว แม่ๆเตรียมของกันครบยังคะ บ้านนี้ยังไม่ครบเลย โชคดีหนังท้องเราหนาเลยไม่ลาย😊😊

ทีมสิงหาจ้า

32+3w ตึงมากๆจร้ า นอนก็ลำบาก กำหนดคลอด 15สิงหา อดทน เพื่อสาวน้อยจร้าบ้านนี้