Breastmilk??

32 weeks pregnant here. Is this breastmilk na or is it something else?

Breastmilk??
2 Các câu trả lời

may ganyan din ang nipple ko mommy pero yung isa wala, pano kaya yun baka di labasan ng milk yung isa 🤔🤔🤔ni lilinis ko lang yan pag na liligo ako.

clean mo mommy, di pa po.clogged pa po yan. pag natanggal yan mommy at nalinis, sakto sa pag suck ni baby pag labas niya. ma-open na ang ducts

4y trước

Hi! Sinusubukan ko alisin lahat pero ayaw matanggal nung iba. What to do po?