Ask ko lang mga mommies

32 weeks preggy,sino po nakakaranas din na sumasakit yung sa may lower part po ng balakang pagkatapos maglaba lalo na sa gabi kung kelan nagpapahinga na? Kapag tatayo or iikot ng pwesto sa paghiga,para bang may naipit na ugat na ewan..ang hirap iexplain nung pain lalo kapag babangon napapatigil nalang ako bigla dahil masakit🥺

1 Trả lời

masakt po tlga un kc lumalaki na si baby nag aadjust ang katawan ntn, at wag po kayo masyado maglaba or magpagod baka mapaaga po ang labor

4y trước

salamat momsh ☺️