Wisdom Toothache

32 weeks preggy 3 days na masakit tong wisdom tooth ko and im taking biogesic as recommended by my ob, nag gagurggle din ako ng maligamgam na tubig with asin. Pero grabe sa kasarapan ng tulog ko sa madaling araw sumasakit pa din sya at sa pag gising ko 😢 ano pa ba ibang way? para maibsan yung sakit? huhu sobrang sakit

2 Các câu trả lời

Ako mommy tumutubo yung sa taas ko ko na wisdom tooth. Kapag di ko na kaya umiinom ako ng biogesic then yung pisngi ko nilalagyan ko tiger balm