tanong ko lang po

32 weeks preggy na po ako, ask ko lang po kung natural lang ba ugatin ung parteng kamay ko halos bakat na bakat na green po ung ugat ko, nag aalangan po kasi ako. #firsttimemommy

tanong ko lang po
11 Các câu trả lời

Yes po. Check ninyo Po Ang CHECKLIST namin dito sa app. Makikita niyo po per week Ng pregnancy ninyo ang mga kailangan ninyo at anong mga nanyayari sa katawan ninyo 😊

ganyan din kamay ko. I think it’s normal naman?ftm din ako, kasi nag iincrease yung blood 🩸 flow natin kaya siguro ganyan. Pati din sa paa meron ako

Ganyan kamay ko sis ganyan pag babad sa mga Gawain at Kung Hindi namn ay dahil Yan sa b complx

Ganyan ako ngayn lumalabas mga ugat ko ftm dn ako 38weeks nako ngayn

Gnyan din asawa ko nung mbuntis malapit na manganak

Dahil siguro sa blood flow. Better ask ur ob

Dahil sa bcomplex Yan ok lang normal yan

Sakin din sis ganyan

Sakin paa palang sis

opo. normal po