Preggy here 😊🖐

32 weeks preggy here 😊 Excited kc boy na 😊😊😊 pang 3 ko na to at yung dlawa girl so excited 😊😁#pregnancy

Preggy here 😊🖐
2 Các câu trả lời

Congrats sa baby boy mo momsh 🥰😊 same tayo preggy, pang 3 ko na din, excited din kasi girl naman akin meron na ako 2boys. ❤️❤️ Currently 39 weeks and 3days waiting nlng lumabas sya 🙏🙏

3y trước

Praying for your safe delivery sis 😊😊😊

congrats sis ,pangatlo ku na dn tu but dpa nakita gender natakpan kc hita ni baby 33 weeks na aku next utz ku first week pa ng september

3y trước

same to u sis pray pray lng tau makaraos dn na healthy 🙏🙏😊