Pagsikip ng dibdib at masakit na singit

32 weeks po ako at normal po ba na nasakit ang singkit madalas nagsisikip ang dibdib? Sinabi ko naman po sa OB normal naman daw po

9 Các câu trả lời

31weks here mahirap na talaga makatulog pag gising pa c bby at likot ng ikot...masakit sa my singit lalo na pang dun sumisiksik cute nyang toes. mahirap tumagilid dhil masakit prang naiipit xa. di nmn maka tihaya dhil masakit sa balakang mabigat na kasi😭😭😭😭 panay rin tigas nya. nkakatulog lng aq pag tulog rin xa😭

32 weeks din po here. nahihirapan na po kasi tayo huminga at nacocompress ang ating ibang body parts to make way for the baby. pero ako po di naman naninikip ng todo ang dibdib, pag lang need na tumayo sa pagkakahiga hehe.

30 weeks here. hirap na makapusisyon ng maayos na tulog. ang eyebag ko lagi pinapansin 😂 ang hirap naren makahinga ng maayos. hope we have a safe delivery mga mami 🥰

33 weeks na po ako. same. mejo hirap huminga lalao na pag tumitigas tyan, tsaka hirap din po makatulog.

Same po tayo 32 weeks and nasikip ang dibdib, pati masakit ang singit na parang may malambot na bukol.

31 weeks po today .nahihirapan nang makahanap nang posisyon sa pag tulog. minsan naka tihaya na.

same din po 32 weeks narin ako masakit lang singit ko pag naglalakad ako ng hapon ...

Same 32 weeks here, hirap kumuha ng posisyon sa pagtulog

Ganyan din po ako mommy 32 weeks na rin po,