32 weeks pregnant

32 weeks na po akong buntis at nakasuhi parin si baby, my pag asa pa kaya na umayos o maging normal ang posisyon nia?

2 Các câu trả lời

Usually pag ganyang week po, active na umiikot si baby sa tiyan. Puwede pa pong mabago position ni baby, mamsh. Para maging mapanatag, pa regular check up po kayo atleast once per month. ❤

Yes po. Sakin po halos 34weeks na umikot

5y trước

May enough time pa po si baby para umikot. Wag ka na po magworry. Kausapin mo lang po sya palagi. Next ultrasound mo mommy umikot na yan. 😊😊😊