ตอบหน่อย

32 w ทำไมอึดอัด นอนก้อไม่สบายตัว ทำไรก้อเหนื่อย เวลาปวดฉีท้องจะเเข็ง ฉีก้ออกนิดเดียว แบบนก็มีวิธีแก้ไหมคะ ??

อายุครรภ์มากขึ้นก้ออาจจะมีอาการอึดอัด.ไม่สบายตัวเป็นธรรมดาค่ะ. แต่เวลาฉี่.ฉี่ี่ออกนิดเดียวแล้วท้องแข็งไม่ดีนะคะแม่.ควรดื่มน้ำเยอะๆและไม่ควรอั้นฉี่ค่ะ.

6y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะแม่ 32wเหมือนกันค่ะ อดทนเพื่อลูกของเราทำใจให้สบายนอนพักผ่อนเยอะๆนะค่ะ อาการท้องแข็งจะดีขึ้นค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ปวดฉี่แล้วท้องแข็ง อั้นฉี่หรือป่าวค่ะ เราอั้นแต่นิดเดียวแข็งเลย

เป็น​ปกติ​ค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็น37week​3d