เจาะเลือด

32 w จำเป็นต้องเจาะเลือดไหมคะ พอดีจะย้ายมาคลอดอีก ร.พ.นึง

1 Trả lời

ฝปกติจะเจาะอีกครั้งนะคะ เพราะถึงกำหนดเจาะครั้งที่ 2 พอดี แต่ถ้าเจาะไปครบ 2 ครั้งแล้ว เอาใบผลเลือดไปขอไม่เจาะได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า พอดีหมอนัดให้เจาะรอบ2 อีก ร.พ.นึง. แต่พอดีได้มา ตจว.กะทันหัน เราจะแจ้งเขายังไงดีคะ