31สัปดาแล้วทำไมลูกไม่ค่อยดิ้รนเลยค่ะ กงวนมากเย

นับแล้วปกติมั้ยคะ ถ้าผิดปกติไปหาหมอนะคะแม่ หรือโทรไปปรึกษาหมอก่อน

5y trước

น้องดิ้นอยู่จร้า ไม่เป็นไรค่ะขอบคุนนะค่ะ🤟🥰

ลองกระตุ้นด้วยการดื่มน้ำเย็นค่ะ

5y trước

น้องดิ้นดีอยู่จร้า🤟🥰