7เดือน

31สัปดาห์เล็กไหมค่ะท้องแรกค่ะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะกี่สัปดาห์กันแล้ว คลอดเดือนไหนกันค่ะ บ้านนี้23มกราคม

7เดือน

สมส่วนกับสรีระแม่ค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

24 มกราค่ะ ท้องแรก กำหนดคลอดใกล้ๆกันเลย ตอนนี้น้องดิ้นเก่งมากๆ แม่นอนไม่ได้เลย

2 กุมภา ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ ..ท้องแรกค่ะ..

29 สัปดาห์ ค่ะ ท้องแรกเพศชาย

30สัปดาห์ ค่ะ กำหนด30มกราคม😆

คลอด กพ.ท้องใหญ่มากค่ะ

31 w 4 d กำหนดคลอด19มกราค่ะ

31w 23มกราเหมือนกันค่ะ

2ม.ค ได้ลูกชายค่ะ

ตอน7เดือนจ้า