ปกติใช่ไหม เจ็บบ้างไม่เจ็บบ้างเจ็บนิดๆ

31วีคกว่าแล้ว ลูกม้วนตัวในท้องเก่งมากเลยค่ะ เจ็บบ้างไม่เจ็บบ้าง บางทีตะแคง ก็เอาเท้ายันพื้นหรือมือ(ไม่แน่ใจ😂) แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 Trả lời

บ้าน​นี้​ตอนนี้31w5d​ ลูกดิ้น โก่งตัวบ้าง บางทีท้องโย้เลยค่ะ ไม่รู้แขนหรือขา😁 มีจุกบ้างค่ะ ปกติ

4y trước

ปกติสินะคะ 😂😂โก่งเก่ง