ลูกน้ำหนักน้อย

31วีค น้ำหนักน้อง 1100กว่ากรัม แม่เครียดมาก ปกติแม่เครียดอยู่ มีภาวะเสี่ยงเยอะมาก ลูกตัวน้อย น้ำตาลแม่ขึ้นเยอะต้องกินน้ำตาลซ้ำ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แนะนำทานน้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ