แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

31วีค+4ตอนนี้มีอาการปวดหัว,มึนหัวบ่อยๆ,บางทีมีคลื่นใส้ในบางวัน,ปวดหน่วง,ท้องแข็งปวดหลังช่วงล่างถ้าเดินเยอะรึลุกเดินลุกนั่งบ่อยๆปวดหน่วงคล้ายตอนเป็นเมน

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ เห็นเขาบอกว่าใกล้คลอดแล้ว

5d trước

555สุ้คะแม่,ไม่ไหวบอกไหวฮึบๆไปต่อคะ💪💪🥰🥰