ตั้งครรภ์

31วีค3วัน ยังไม่ได้เตรียมเสื้อผ้าเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเตรียมแล้วบ้างค่ะ

เริ่มเตรียมได้แล้วนะคะคุณแม่ เดี๋ยวท้องแก่กว่านี้ลำบาก ต้องซักต้องตากเตรียมจนเหนื่อยเลยค่ะ 😊 เตรียมไว้ก่อนขาดเหลืออะไรจะได้ซื้อทันนะคะ

บ้านนี้ 32 วีค เพิ่งเริ่มเตรียมค่ะ ส่วนใหญ่หาจาก shopee เพราะถูกดี มีโค๊ดส่งฟรี ใกล้ครบแล้ว ขาดก็แต่น้ำยาทำความสะอาดต่างๆสำหรับเด็ก

บ้านนี้31+5w ไม่ได้เตรียมซักอย่างคะ รอเดือนหน้า (ต.ค.) จะซื้อแระซักเตรียมแพ็คลงตะกร้าทีเดียวเลยคะ กำหนดคลอด 20 พ.ย.

33+1 เตรียมและซักเรียบร้อยแล้วค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดไม่อยากรบกวนคนอื่นต้องมาหาของให้

เตรียมตอน 16 week จ้า คือแม่ชอบเข้า IG cf ไปเรื่อยค่า สักพักมันเต็มตู้เอง 😂😂

บ้านนี้34 วีค ยังเตรียมของไม่ครบเลยคะ ค่อยๆช็อปออนไลน์ไปเรื่อยๆคะ

32วีคเตรียมครบแล้วเหลือแต่ซักรอถึงกลาง เดือนตุลาคมค่อยซักค่ะแม่

บ้านนี้33+5สัปดาห์ เตรียมได้นิดเดียวเอง ให้ถึง36สัปดาห์ ค่อยเตรียม

บ้านนี้32วีค​ ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ​ เพศลูกก็ยังไม่ทราบ

33สัปดาห์ค่ะ เพิ่งสั่งเซ็ตเตรียมคลอดเมื่อวานนี้เองค่ะ