ลูกดิ้นน้อยตอนกลางวัน

31วีค กังวลมากกลัวลูกดิ้นน้อยจนผิดปกติ แต่จะดิ้นช่วงเวลาตี1-ตี5 ดิ้นได้ทั้งคืน เปนมา2-3วันแล้ว ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ

ไม่ต้องไปหรอกคะ เหมือนกันคะ🤣 ตอนนี้เริ่มดิ้นกลางวันแล้วคะ แล้วบางวันก้อไม่ดิ้นกลางวัน ดิ้นกลางคืนทั้งคืนเหมือนกันคะ

5y trước

ตอนเราว่างๆรอนับจะไม่ดิ้นเรย พอทำนั้นทำนี้ จะแอบงีบสักหน่อยดิ้นเฉยเรย😂

เพื่อความสบายใจไปหาหมอตรวจดูจะดีกว่าค่ะ