สอบถามแม่หน่อยค่ะ

31กับ6วันน้องโก่งตัวบ่อยมากจะเป้นไรไหมค่ะ

โก่งบ่อยเหมือนกันค่ะ ชอบโก่งเวลานั่งทำงาน โก่งทีนึงเหมือนจะทะลุออกมาเลยค่ะ จุกไปหมด บางทีโก่งจนท้องแข็งร่วมด้วย แต่ไม่ปวดท้อง สักแปปก็คลาย

บ้านนี้33+6แล้วค่ะน้องก็ชอบโก่งตัวถ้าไม่เปลี่ยนท่าก็โก่งจนเจ็บหายใจไม่ออกค่ะพอเปลี่ยนท่าก็โก่งอีก 😹

ปกติค่ะ แต่ถ้ากังวลก็หาหมอค่ะ