ขอดูรูปเด็กน้อยเดือนกรกฏาคมหน่อยจ้า😘😘

31กรกฏาคมจ้า❤️2เดือน30วันจ้า🥰🥰

ขอดูรูปเด็กน้อยเดือนกรกฏาคมหน่อยจ้า😘😘

3 ก.ค. น้องฮาน่าค่ะ (แม่ระวังเข็มกลัดที่ติดพระให้น้องด้วยนะคะ ของมีคม กลัวเข็มกลัดจะหลุดเพราะมือน้องเริ่มปัดไปมาได้แล้วค่ะ)

น้องน่ารักน่าชังขาวเนียนมากปากชมพูตากลมโต โตขึ้นน้องต้องสวยมากๆค่ะ น่ากอดมากค่ะ

น้องมิลิน 23 กรกฎาคมจ้า ยังค่ำเองไม่ได้เลยดูดนิ้วเก่ง คุยเก่ง

น้องนฐา 26 ก.ค 3เดือน8วัน คว่ำเองได้ คุยเก่งมากค่า

8​ กรกฎาคม​จ้า​ คว่ำเองยังไม่ได้เลย​ แต่พูดเก่งมากๆ

หลานชายจ้า เกิด กรกฎาเหมือนกันครับ

ตากลมมากลูกเอ้ย...น่ารักอะไรปานนี้

21กรกฎาคมจ้า​ 3เดือน10วัน💕น้องโดนัท

11 กรกฎาคม 💕 3 เดือน 20 วันจ้า #คุณโปรด

น้องเคอร์ฟิว 3 เดือนคับ