เยอะไปไหม

31Wแล้วค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวอิแม่ก็จะเห่อหน่อยๆท้องแรกค่ะ เสื้อผ้าเด็กเตรียมไว้แบบนี้เยอะไปไหมคะ แต่แม่ก็ซื้อคละไซส์ยุนะคะมี 0-3,3-6,6-9 แต่ไซส์ก็ไม่ต่างกันมาก แม่บ้านไหนช็อปเพลินเหมือนบ้านนี้บ้างเอ่ย

เยอะไปไหม
1 Trả lời

เยอะ ไปค่ะเด็กใส่ไม่ทันหรอก