LBM during third trimester

31weeks na ako preggy. Nag LBM ako today lang, I prefer not to take any medication muna kasi 1 day palang naman. Sabi ni Google normal lang daw sa third thri. Pero I also searched na it could be sign of early labor. meron ba dito naka experience ng lbm days before labor? masyado pa kasi maaga sa 31weeks medyo nag worry tuloy ako

1 Trả lời

Just keep yourself hydrated sis. Observe mo din muna. Ako night before ako manganak nagLbM ako. 38 weeks naman na ko nun.