ลูกดิ้นนาน ดิ้นเยอะ

31w แล้วลูกดิ้นเยอะและถี่มากค่ะ เกือบจะทั้งวันทั้งคืน แบบนี้ปกติไหมคะ ไปอ่านเจอเขาบอกดิ้นเยอะเด็กจะสมาธิสั้นจริงไหมคะ

ดิ้นเยอะดีค่ะ แต่เยอะเกินไปไม่ดีแน่ แม่นับการดิ้นของลูกดูรึยังคะ ต่อชั่วโมงนับได้กี่ครั้ง แต่ละครั้งห่างกันแค่ไหน ถ้าไม่แน่ใจ แนะนำหาหมอค่ะแม่ บางทีอาจเกิดอะไรขึ้นเราไม่รู้ได้เลย แต่ถ้านับแล้วอยู่ในระดับที่ปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ ลองเสิร์ชกูเกิ้ลดูนะคะ

ปกติคะ เด็กดินคือเด็กแข็งแรงคะ หรือสมาธิสั่นไม่เกี่ยวกับการดิ้นในครรภ์

เรา31+6 ดิ้นเยอะเหมือนกันค่ะ ดิ้นแทบทั้งวันเลย