เจ็บท้องเตือนตอนกี่วิคกันคะ

31w เริ่มมีอาการท้องปั้นแข็งบ่อย ปวดหน่วงท้องน้อยลงไปจิมิ คล้ายปวดประจำเดือน ปวดร้าวหลังลงมาเอวลงไปง่ามขา ปวดท้องบีบๆ เหมือนตอนคลอดลูกคนแรก ลูกคนแรกไม่เคยปวดเตือนค่ะ ปวดวันเดียวออกเลย ท้อง 2 ปวดทรมานมาก เวลานอนก็ปวดร้าวไปหมดทั้งตัว ปวดมา 1 อาทิตย์แล้ว มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องลดมาก เหมือนจะออกเร็วๆนี้แหละ แม่กังวลมากเลยค่ะ แต่เด็กดิ้นดี ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

เจ็บท้องเตือนตอนกี่วิคกันคะ
1 Trả lời

บ้านนี้เจ็บเตือนตอน34วีคค่ะ

4y trước

คลอดได้9เดือนแล้วค่ะ เจ็บทุกวันเหมือนกันค่ะ แต่เจ็บไม่ถี่ วันหนึ่งท้องจะแข็งอยู่6-7ครั้งค่ะเจ็บไม่นานก็หายไปค่ะ