31w กลัวคลอดก่อนกำหนด

31w หมอบอกน้องกลับหัวลงต่ำแล้ว กลัวคลอดก่อนกำหนดจังคะ คนแรกก็คลอดก่อนกำหนดมีใครเคยผ่านไปได้แล้วคลอดครบกำหนดไหมคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองกินขนุนดูไหมคะ บ้านนี้ทำงานหนักมากตอนท้องแต่ชอบกินขนุนมากเช่นกัน คลอด39+3ค่ะ ลองดูไม่เสียหายนะแม่แต่ระวังเรื่องน้ำตาล

2y trước

ขอบคุณมากๆคะ เดียวลองกินคะ