Cân nặng

#31w bé của các mom nặng bn rồi ạ

65 Các câu trả lời

Cân nặng chuẩn là 1,5kg m ạ Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

các mom đã chuẩn bị những đồ công nghệ gì như máy hâm sữa. tiệt trùng chưa. chia sẻ đồ tốt để mọi người cùng tham khảo với.

ko rõ nên nói sao vì ước tính của bác sĩ khi siêu âm cũng chỉ là ước tính, đẻ ra mới biết rõ đc 😅

Lúc bầu bé nhà mìn phát triển bthuong thôi à. Ko to ko nhỏ. Nay bé đc 21 tháng tuổi rồi nha.hj

30 tuần mình siêu âm được 1kg6 Á nay chắc có lên rồi

lâu quá mình ko để ý cân nặng con luôn rồi

31w 1679gr ạ

1850gram nha mom..chúc mom thai kỳ mạnh khỏe

chúc m trong quá trình thai kỳ khỏe mạnh

mình 32w mà con mới đc 1cân 7 có nhỏ quá k ạ

3y trước

mình 32w2 ngày con được 1kg9