มาอวดท้องกัน

31w 4d แม่คนไหนทีม มี.ค บ้างคะ❤️

มาอวดท้องกัน

31w+6 #ทีมมีนาจ้า #ท้องใหญ่กว่าของเราเยอะเลย

5y trước

นมกับไข่ เน้นๆเลยจ้า

บ้านนี้คลอด6มีนา 31+3W จ้า😍

5y trước

ขอบคุนจ้า😍

ท้องสวยมาก คลอดง่ายๆนะคะแม่

31+1​ บ้านนี้ทีมมีนาจ้าาาา

28w5d กำหนดคลอด 25 มีนา ค่ะ

28w4d กำหนดคลอด26มี.ค.ค่ะ

บ้านนี้คลอด 8มีค. ค่ะ

28 วีค คลอด 30 มีนา คะ

29wกำหนด23มีนาจร้า

10มีนาจ้า