เมื่อวานไปหาหมอมาไม่คิดว่าน้ำหนักของน้องจะเกินเกณฑ์เยอะขนาดนี้ คุณหมอสั่งควบคุมอาหาร แม่ก็กินปกติน่ะ

1 Trả lời

เยอะจริงคะถ้าครบกำหนดออกไม่4โลเลยหรคะ

3y trước

มีช่วงหนึ่งจะกินไข่ต้มและ นมจืด สลับนมงาดำหวานน้อยค่ะ ประมาณนี้ค่ะแม่