31w4วันน้ำหนักลูก1459 ถือว่าตามเกณฑไหม ใครทราบบอกทีนะค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่ นน. ไม่ควรต่ำกว่า 10th และไม่ควรเกิน 90th แต่บ้านนี้น้องรีบโต 30วีค 1,820 กรัมแล้วค่ะ😂

อันนี้มาถามเอาความมั่นใจ หรือว่ายังไงคะ หน้าแอพก็มีข้อมูลให้อ่านนะคะ

1y trước

ถามเอาความหมั่นใจค่าาา

ตามนี้เลยค่า ถ้าไม่ต่ำกว่ากรอบแดง ไม่มากกว่ากรอบน้ำเงิน นน กำลังดีเลย

ของเราก็หนักประมาณนี้ คุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์ปกติค่า☺️

1y trước

28-29วีค นน.ปกติจะอยู่ที่ประมาณ1,000-1,200ค่ะ แบบนี้ถือว่าตามเกณฑ์แล้วนะคะคุณแม่ หรือถ้าคุณแม่ยังไม่มั่นใจ รอถึงวันนัดรอบหน้าลองถามคุณหมอดูก็ได้ค่า☺️

1500 คะแม่เพิ่มอีกนิด ยังมีเวลาเพิ่มอยู่คะ

32สัปดาน้ำหนักลุก1700น้อยไหมค่ะ

บ้านนี้ 31 w3d. น้ำหนักลูก 2117 กรัม

ของแม่ 30w6d หนัก1678 กรัมแล้วคะ

ตามเกณฑ์นะคะคุณแม่