ปวดร้าวไปหมด

31w3d ปวดหลังร้าวลงสะโพคระดับ10เลยค่ะแม่จะลุกจะนั่งทรมารไปหมด ตอนนี้ นน ขึ้นมา12โลเลยค่ะ อยากแตกแล้วแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั่งคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าปวดเหมือนประจำเดือน แรงขึ้นเรื่อยๆ ปวดเอวราวหาท้อง คือใกล้คลอดค่ะ