แม่ๆบ้านไหนแตกลายเหมือนกันไหมคะ

31w2d แล้วท้องเริ่มแตกลายเยอะขึ้น ทาครีมกันไว้ตั้งแต่เริ่มท้องเข้าเดือนที่6มาก็ไม่รอดเลย ตั้งแต่ไม่ท้องก็เป็นคนไม่มีพุงและหน้าท้องบางด้วย ผลที่ได้คือแตกลายที่เห็นคะ😂 #ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนแตกลายเหมือนกันไหมคะ

ศิลปะที่งดงาม 👑🐻

2y trước

ใช่คะ เพื่อลูกเรายอมได้🥹

✌️

2y trước

❤️