ใครมีเคสเเบบนี้บ้างค่ะลูกไม่ยอมกับหัว

ลูกเรากลับหัวช่วงใกล้ๆ 32 สัปดาห์ค่ะ ท้องแรกคนพี่กลับเร็ว 27-28 สัปดาห์ ท้องนี้น้องกลับตอน 8 เดือนเลย ตอนยังไม่กลับคุณหมอบอกยังมีเวลาให้รอถึง 35 สัปดาห์

ไม่ต้องกังวลนะคะน้องเขาจะเปลี่ยนท่าไปมา รอดูตอน36วีคนะคะว่าน้องจะกลับหัวอีกมั้ย

บ้านนี้น้องลงท่าก้นทั้งสองคนเลยค่ะรอดูว่าน้องจะกลับหัวไหม

12mo trước

หมอก้บอกมาเเบบนี้ ค่ะว่าลูกลงท่าก้นค่ะ

ยังพอมีเวลาอีกหลายสัปดาห์ แม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ

เราค่ะ นี้33weeks แล้ว ลูกยังไม่ยอมกลับหัวค่ะ

เดี๋ยวก็กลับค่ะ มันมีเวลาอีกหลายสัปดาห์

31วีคเหมือนกันค่ะ ยังไม่กลับหัวเลย