ลูกดิ้นบริเวรหัวหน่าว​ ปกติมั้ยค่ะ​

31w1d.รู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำ​ อยู่บริเวณ​หัวหน่าว​ ถีบแรงมาก​ เหมือนเท้ากำลังจะโผล่ออกมา​ ทำให้รู้สึกปวดฉี่บ่อย​ อันตรายมั้ยค่ะ​ แม่ๆบ้านไหนดิ้นแบบนี้บ้าง​ #ท้องแรก 🙏🙏 แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ​ #ทีมพฤจิกายน

1 Trả lời

เป็นคะแต่ของเราน้องกลับหัวแล้วจะเจ็บมากช่วงหัวหน่าว

3y trước

น้องต้องขายาวแน่ๆเลยคะ55