ท้องเล็กไปไม

31Wท้องเล็กมากไมค่ะกังวลกลัวลูกตัวเล็กน้ำหนักขึ้นเดือนละ1โลเองค่ะ?

ท้องเล็กไปไม

ไม่เล็กนะคะ นี่ 38w แล้วยังเล็กกว่านี้เยอะเลย แต่น้องหนัก 3,000 กว่าแล้วค่ะ ขนาดท้องไม่เกี่ยว ดูที่น้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ

ท้องเล็ก หรือไม่เล็กไม่เกี่ยวกันค่ะแม่ บางคนท้องเล็กแต่ลูกตามเกณฑ์ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้8เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่2โลค่ะ ท้องเล็กกว่าคุณแม่ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ

นน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องซีเรียสนะคะ ทานยาที่หมอให้ก็พอค่ะ บำรุงไปเรื่อยๆ

นี่ก็ขึ้นเดือนละโลยังโดนหมอบ่นว่าขึ้นเยอะเลยค่ะ 31week เท่ากันเลยค่ะ

5y trước

ค่อยสบายใจหน่อยค่ะกลัวน้ำหนักน้อย

น้ำหนักขึ้นน้อยเหมือนกันจ้า แต่หมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ไม่เล็กค่ะคุณแม่ น้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ​ขอให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์พอค่ะ

ไม่เล็กนะคะ น้ำหนักขึ้นเดือนประมาน 1-2 โล เหมือนกันคะ 😊

ไม่เล็กค่ะใหญ่แล้ว ถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไรก็โอเคแล้วค่ะ