ท้องเล็กไปไม

31Wท้องเล็กมากไมค่ะกังวลกลัวลูกตัวเล็กน้ำหนักขึ้นเดือนละ1โลเองค่ะ?

ท้องเล็กไปไม

ลูก ผชหรือผญค่ะแม่ ท้องสวยมากเลยค่ะ ท้องไม่เล็กนะค่ะ

5y trước

หมอบอกผู้ชายแต่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะเขาเห็นไม่ชัด

เล็กไม่เป็นไรค่ะถ้าน้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์

กังวลเหมือนกันคะ น้ำหนักน้องไม่ตรงเกณฑ์ 😂

5y trước

แต่ท้องใหญ่ยุนะค่ะ

ไม่เล็กหรอกคุณแม่เราเล็กกว่านี้อีกคะ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณ ก้ไม่น่ากังวลคะ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้อพอจ้าแม่

บ้านนี้31w1d ขึ้นมาแค่3โลเองค่ะ

บ้านนี้33+4w เล็กกว่าอีกจ้าาา

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหมคะ

น้ำหนักลูกตามเกณ์มั้ยคะ