อยากถามคุณแม่แต่ล่ะคนว่า ท้องสาวขนาดนี้เล็กไหมค่ะ

31 สัปดาร์ กับ อีก 4 วันแล้วค่ะ ท้องแรก หนูได้ลูกชายค่ะ ดีใจมากๆ กำหนดคลอด 19 สิงหา ค่ะ ..#ใครทีมสิงหา บ้างค่ะ

อยากถามคุณแม่แต่ล่ะคนว่า ท้องสาวขนาดนี้เล็กไหมค่ะ

19สิงหาเหมือนกันค่ะ ผู้ชายเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้อง2ค่ะ ท้องใหญ่พอๆกันเลยค่ะ ❤️😊

3y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะพี่ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻😍😍😍

ไม่เล็กนะคะ

3y trước

ยินดีด้วยนะค่ะพี่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ 🙏🏻🥰😍