31week ใหญ่รึเล็กคะ

31 week ท้องใหญ่ไปไหมคะ มีแต่คนทักว่าใหญ่ น้ำหนักแค่ 56 เองคะ ก่อนท้อง 45 #ท้อง2คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

31week ใหญ่รึเล็กคะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง44โล ก่อนจะคลอดชั่งน้ำหนักได้70โลพอดี คลอดน้องออกมาน้ำหนักเหลือ65โล น้ำหนักน้อง3,450กรัมจ้า

นี่33 2 นอนหงายมองแทบไม่เห็นท้องเลยค่ะ น้ำหนักเกือบ58ปลายๆ แต่ทำไมท้องเล็กไม่รู้ค่ะ😆

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่ค่ะ คุณหมอบอกน้ำคร่ำเยอะ ส่วนน้ำหนักน้องแค่ตามเกณฑ์ค่ะ 😊

คนจะทักท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญขอไห้ลูกเเข็งเเรงน้ำหนักตามเกนฑ์ก็พอ

นน. ขึ้นมาตั้ง 11 กก. ไม่น้อยเลยน่ะค่ะ เราว่าดูใหญ่ค่ะแม่

3y trước

ตอนนี้ 60 กิโล แล้ว คะ

ใหญ่มากคะเเม่ บ้านนี้ 33+3วิค ยังน้อยกว่านี้อีก

3y trước

ตอนนี้ 60 กิโลแล้วคะ

เราก่อนทัองหนัก 38,39 ตอนนี้ 23w แล้วยัง41เองค่ะ

ท้องแรกค่ะ 33วีครอบเอว42”คนทักว่าแฝด

ก่อนท้อง44 ตอนนี้55 33วีค 2จ้าาา

ใหญ่อยู่นะ น้องน่าจะตัวใหญ่