หาวิธีเพิ่มน้ำหนักลูก

31​ w น้ำหนักเด็ก1400​ น้อยไปไหม​ อยากหาวิธีเพิ่มน้ำหนักลูก​ ทำไงดี​ ใครมีวิธีช่วยแนะนำทีค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

1 Trả lời

เน้นโปรตีนค่ะแม่ เสริมไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า ช่วยได้ค่ะ

5y trước

กินไข่วันล่ะ2ฟอง​ กับน้ำเต้าหู้และนม​ แต่นน.ก้อไม่ค่อยจะขึ้นเลย